Sản phẩm mới

Lượt xem: 344

Ốp lưng Galaxy A72 Ringke Onyx (Ringke Onyx for Galaxy A72 Korea Case) Hàn Quốc

Mã sản phẩm : onyx-a72

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GHI CHÚ MÀU SẮC NHÉ Ạ. XIN CẢM ƠN ! Màu: BLACK (đen) và GRAFFITI. Phía dưới góc ốp lưng còn có 2 khe hở để bạn xỏ dây đeo tùy ý thích. Dây đeo không đi kèm với ốp lưng. Hình ảnh minh hoa vị trí xỏ dây đeo !

290.000đ
Số lượng:

  QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GHI CHÚ MÀU SẮC NHÉ Ạ. XIN CẢM ƠN !

  - Thiết kế với các góc cạnh nhô nhẹ cùng với vỏ nhựa dẻo (TPU) siêu bền, đàn hồi nên có khả năng chống sốc đạt chuẩn tối đa, chống trầy xước, hạn chế hư hại điện thoại khi chịu va đập.

  - Ốp lưng đạt độ dẻo cao nên cực dễ tháo lắp.
  - Sản phẩm đạt chuẩn chống sốc Quân đội Mỹ.
  - Ringke Onyx được thiết kế có những đường rãnh kẻ mặt trong nhằm phân tán lực tác động giúp bảo vệ điện thoại khi va đập hoặc rớt. Ngoài ra các rãnh cũng có chức năng làm mát khi bạn sử dụng điện thoại trong khoảng thời gian dài.
  - Nút bấm thiết kế che chắn cho nút bấm gốc của A72, công nghệ Touch Active cho bạn cảm giác bấm tự nhiên, không hề cấn tay, cứ như sử dụng chính nút bấm của điện thoại (Easy Press Buttons). Ngoài ra các chi tiết khác của sản phẩm được đúc chính xác như cổng kết nối, loa, camera... giúp dễ dàng sử dụng.
  - Ốp lưng mang đến cho bạn cảm giác cầm tay thoải mái và chắc chắn, tránh trầy xước khi lỡ tay làm rơi / cấn điện thoại.
  - Thiết kế nhô cao ở camera, đèn flash và màn hình để chống tiếp xúc dẫn đến trầy màn hình khi đặt điện thoại lên các mặt phẳng.
  - Phía dưới góc ốp lưng còn có 2 khe hở để bạn xỏ dây đeo tùy ý thích. Dây đeo không đi kèm với ốp lưng. Hình ảnh minh hoa vị trí xỏ dây đeo !
  => Shop Mr Phone có bán đầy đủ các loại dây đeo của hãng Ringke luôn bạn nhé ^^

  - Màu: BLACK (đen) và GRAFFITI