Lượt xem: 238

Ốp lưng Galaxy Note 10 Ringke Air Hàn Quốc

Mã sản phẩm : air-note-10

330.000đ
Số lượng:

  +++ Thiết kế mới
  Đặc trưng của dòng Ringke Air là lớp phủ đặc biệt lên mặt trong ở phần lưng trong suốt tăng khả năng chống bóng nước, khi kết hợp với ốp lưng trong suốt sẽ mang đến cảm giác khác lạ cho điện thoại của bạn.

  +++ Hoàn thiện, chính xác

  Thiết kế chính xác, vừa vặn với Galaxy Note 10 bảo vệ an toàn cho mặt lưng, cạnh viền của điện thoại, kiểu dáng mỏng, nhẹ không làm thay đổi form của máy. Các chi tiết được thiết kế chính xác như cổng kết nối, loa, camera...nút bấm siêu nhạy (Easy Press Buttons).

  Ốp lưng Ringke Air dành cho Galaxy Note 10 P siêu mềm dẻo, siêu đàn hồi, dễ dàng tháo lắp mà không làm trầy xước điện thoại.

  Ngoài ra, ngay góc dưới cạnh hông ốp lưng có khe hở để xỏ dây đeo tùy thích, thật là thích phải không các bạn. Chú ý dây đeo mua riêng bạn nhé !

  Ốp lưng Ringke Air dành cho Galaxy Note 10 được shop Mr Phone nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, màu trong suốt (Clear) tuyệt đẹp

  Ốp có kích thường vừa vặn, không quá dày, cũng không phải kiểu mỏng manh ọp ẹp, cho cảm giác cầm trên tay rất thoải mái, gọn, nhẹ.

  ---------------------------------------------------------------------

  + Ringke đã bán được hơn 30 triệu chiếc vỏ trên toàn thế giới. Sản phẩm dẫn đầu trên Amazon.com, nhiều hơn Spigen.
  + Dreamvolts (MRPHONE.COM.VN) là nhà phân phối chính thức đầu tiên tại Vietnam cho tất cả các sản phẩm Ringke.
  + Tất cả các sản phẩm 100% chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và chúng tôi đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm.
  ---------------------------------------------------------------------