Lượt xem: 193

Ốp lưng Galaxy Z Flip Ringke Slim Hàn Quốc (Ringke Slim for Galaxy Z Flip Case)

Mã sản phẩm : z-flip

420.000đ
Số lượng:

  Ringke là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng Thế Giới đến từ California, Mỹ và được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc, ốp lưng Best Seller trên Amazon qua các năm 2015, 2016. Các sản phẩm của Ringke đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2014 đã khẳng định được thương hiệu trong người tiêu dùng tại Việt Nam với các dòng ốp lưng chống va đập bảo vệ máy cực tốt bởi công nghệ Air-Cushion như Fusion, Slim 360...

  Shop Mr Phone có sẵn hàng các dòng sản phẩm của hãng Ringke. Nhanh nhanh ghé shop bạn nhé !!!
  -----------------------------------------------------------------------------------
  + Sản phẩm Ringke Slim siêu mỏng, nhẹ, thiết kế và sản xuất sắc sảo từng chi tiết, vừa vặn và giữ được vẻ đẹp nguyên bản của điện thoại Samsung Galaxy Z Flip.
  + Ốp lưng độc đáo với thiết kế hở 4 góc, các cạnh bo tròn và cắt tản lực, giảm lực tác động khi rơi bảo vệ máy tránh trầy xước, rạn nứt...
  + Mặt lưng của ốp với chất liệu nhựa cứng (PC) có tính năng chống trầy bởi hai lớp sơn phủ kép để tăng khả năng chống trầy và xuống sắc sau một thời gian sử dụng.
  + Các chi tiết được thiết kế chính xác như cổng kết nối, loa, camera,... Thiết kế nhô cao, bảo vệ camera siêu tốt, chống tiếp xúc dẫn đến trầy khi đặt điện thoại lên các mặt phẳng.
  + Lưu ý sản phẩm ốp lưng Ringke không kèm dây đeo tay, hình ảnh chỉ có tính chất minh họa trên ốp lưng có chỗ để gắn dây.
  => Shop có bán riêng các dòng dây đeo của hãng Ringke luôn bạn nhé ^^

  + Ốp lưng Ringke Slim Z Flip hiện shop Mr Phone có 4 màu: Clear (trong suốt hoàn toàn), Matte Clear (trong mờ), Black (đen), Purple (tím) !!!

  -----------------------------------------------------------------------------------
  + Ringke đã bán được hơn 30 triệu chiếc vỏ trên toàn thế giới. Sản phẩm dẫn đầu trên Amazon.com, nhiều hơn Spigen.
  + Dreamvolts (MRPHONE.COM.VN) là nhà phân phối chính thức đầu tiên tại Vietnam cho tất cả các sản phẩm Ringke.
  + Tất cả các sản phẩm 100% chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và chúng tôi đảm bảo chất lượng cao của sản phẩm.
  -----------------------------------------------------------------------------------