Sản phẩm mới

Lượt xem: 2155

Ốp lưng Ringke Air Prism Glitter iPhone X - Hàng nhập khẩu

Mã sản phẩm : air-prism-glitter-iphone-x

Thiết kế chính xác, vừa vặn với iPhone X bảo vệ an toàn cho mặt lưng, cạnh viền của điện thoại, kiểu dáng mỏng, nhẹ không làm thay đổi form của máy. Các chi tiết được thiết kế chính xác như cổng kết nối, loa, camera...nút bấm siêu nhạy

300.000đ
Số lượng:

  Bảo vệ tối ưu

  Ốp lưng Ringke Air Prism dành cho iPhone X là dòng sản phẩm làm từ chất liệu nhựa dẻo (TPU) siêu mỏng, có độ trong suốt tối đa, thiết kế và sản xuất sắc sảo từng chi tiết, vừa vặn, và giữ được vẻ đẹp nguyên bản của điện thoại. Chống trầy xước, hạn chế tác hại khi chịu va đập.

  Thiết kế nhô cao bảo vệ camera chống trầy xước khi đặt điện thoại lên các mặt phẳng. 

  Thiết kế họa tiết 3D thời trang

  Đặc trưng của dòng Ringke Air Prism là lớp phủ 3D với họa tiết nổi kim cương lên mặt lưng trong suốt tăng khả năng chống trầy xước, khi kết hợp với hiệu ứng ánh sáng ốp lưng trở nên lấp lánh tạo nên phong cách mới, thời trang cho điện thoại của bạn.

  Ốp có kích thường vừa vặn, không quá dày, cũng không mỏng manh cho cảm giác cầm trên tay rất thoải mái, gọn, nhẹ.

  Hoàn thiện, chính xác 

  Thiết kế chính xác, vừa vặn với iPhone X bảo vệ an toàn cho mặt lưng, cạnh viền của điện thoại, kiểu dáng mỏng, nhẹ không làm thay đổi form của máy. Các chi tiết được thiết kế chính xác như cổng kết nối, loa, camera...nút bấm siêu nhạy (Easy Press Buttons).

  Ốp lưng Ringke Air Prism dành cho iPhone X siêu mềm dẻo, siêu đàn hồi, dễ dàng tháo lắp mà không làm trầy xước điện thoại.