Lượt xem: 756

Ốp lưng Ringke Onyx Galaxy S10 Plus - Hàng Nhập Khẩu

Mã sản phẩm : onyx-s10-plus

330.000đ
Số lượng:

  Ốp lưng Ringke Onyx là dòng ốp lưng chống va đập bảo vệ máy của bạn cực tốt khỏi va chạm và là một thiết kế hoàn toàn mới lạ, độc đáo với mặt lưng sang trọng. Ốp lưng Ringke Onyx dành cho Galaxy S10 Plus với điểm nhấn đặc biệt là lớp phủ mềm mại, lạ mắt ở mặt lưng pha trộn với nhựa dẻo (TPU) cao cấp, rất thời trang và cá tính cho người sử dụng.
  ---------------------------------------------------------------------
  Ốp lưng Ringke Onyx dành cho Galaxy S10 Plus thời trang và cá tính.
  Thiết kế với các góc cạnh nhô nhẹ cùng với vỏ nhựa dẻo (TPU) siêu bền, đàn hồi nên có khả năng chống sốc cho Galaxy S10 Plus đạt chuẩn tối đa, chống trầy xước, hạn chế hư hại điện thoại khi chịu va đập. Đạt chuẩn chống sốc Quân đội Mỹ.
  Ốp lưng Ringke Onyx dành cho Galaxy S10 Plus được thiết kế có những đường rãnh kẻ mặt trong nhằm phân tán lực tác động giúp bảo vệ điện thoại khi va đập hoặc rớt. Ngoài ra các rãnh cũng có chức năng làm mát khi bạn sử dụng điện thoại trong khoảng thời gian dài.
  Nút bấm thiết kế che chắn cho nút bấm gốc của chiếc Galaxy S10 Plus, công nghệ Touch Active cho bạn cảm giác bấm tự nhiên, không hề cấn tay, cứ như sử dụng chính nút bấm của điện thoại (Easy Press Buttons). Ngoài ra các chi tiết khác của sản phẩm được đúc chính xác như cổng kết nối, loa, camera... giúp dễ dàng sử dụng.
  Ốp lưng mang đến cho bạn cảm giác cầm tay thoải mái, tránh làm rơi điện thoại. Thiết kế nhô cao ở camera, đèn flash và màn hình để chống tiếp xúc dẫn đến trầy khi đặt điện thoại lên các mặt phẳng.
  Ốp lưng Ringke Onyx dành cho dòng Galaxy S10 Plus có khe hở phía góc dưới để bạn xỏ dây đeo tùy ý thích. Chú ý dây đeo mua riêng bạn nhé !!!
  ​---------------------------------------------------------------------
  RINGKE ONYX ĐÃ VỀ HÀNG MÀU ĐEN TẠI SHOP MRPHONE ! ĐẶT HÀNG NGAY BẠN NHÉ !