Lượt xem: 2306

Ốp lưng Ringke Onyx LG G6

Mã sản phẩm : 1492746488

300.000đ
Số lượng:

    Ringke là thương hiệu phụ kiện nổi tiếng Thế Giới đến từ California, Mỹ và được sản xuất hoàn toàn tại Hàn Quốc, ốp lưng Best Seller trên Amazon qua các năm 2015, 2016. Các sản phẩm của Ringke đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2014 đã khẳng định được thương hiệu trong người tiêu dùng tại Việt Nam với các dòng ốp lưng chống va đập bảo vệ máy cực tốt bởi công nghệ Air-Cushion như Fusion, Slim 360...

    Dòng Ringke Onyx với điểm nhấn đặc biệt là thiết kế vân sọc độc đáo ở mặt lưng kết hợp với chất liệu  với nhựa dẻo TPU cao cấp, mỏng, nhẹ, siêu bền, siêu đàn hồi, chống sốc hoàn hảo. Lớp TPU này được làm dày hơn ở viền máy và 4 góc tăng khả năng chống sốc cao, bảo vệ máy khi vô tình rơi rớt, va đập. Thiết kế nhô cao 1.8mm so với camera và flash, 1.4mm so với màn hình để chống tiếp xúc dẫn đến trầy khi đặt điện thoại lên các mặt phẳng. Ngoài ra Ốp lưng được thiết kế những đường rãnh tản nhiệt bên mặt trong giúp làm mát điện thoại.

    Các chi tiết được thiết kế chính xác như cổng kết nối, loa, camera,.. nút đậy chống bụi cho cổng micro và jack headphone, nút bấm siêu nhạy kết hợp với Công nghệ chống bụi tối đa.
    Ốp dưng Ringke Onyx là sự lựa chọn tốt nhất cho chiếc điện thoại đắt tiền của bạn.
    #ringke